Tác giả :
1. Cựu sinh viên: Nguyễn Phát Khiêm
Nguyễn Phát Khiêm - Cựu SV TTHTĐTQT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Người đứng giữa trong ảnh - Phó Giám đốc Trung tâm Khai thác tại Cảng Lotus
"TT Hợp tác Đào tạo Quốc tế - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đối với mình như 1 cánh cửa thần kì, đưa mình tới chân trời mới - chân trời ước mơ từ thời thơ ấu sau khi học chương trình liên kết tại đây và sau đó mình sang Anh quốc học, giúp mình thành 1 con người khác, giúp mình tự hoàn thiện hơn khi được tiếp cận chương trình học tập theo tiêu chuẩn Anh quốc, nên khi sang Anh quốc học năm cuối mình hoàn toàn tự tin vì có một kiến thức vững và ngoại ngữ tốt để tiếp tục việc học tại Anh quốc - một đất nước với nền văn minh phát triển và giáo dục tốt của Thế giới. Bây giờ, khi trở về quê hương, mình tự tin hơn trong vai trò Phó Giám đốc Trung tâm khai thác tại Cảng Lotus , TPHCM"


2. Cựu sinh viên: Trần Thị Hoàn Mỹ
Hãy lắng nghe chia sẻ và ngắm bộ ảnh đẹp của Trần Thị Hoàn Mỹ
Thư ký - Tham Tán Thương Mại – Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại TPHCM. (Cựu sinh SV TTHTĐTQT - ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM liên kết ĐH Sunderland)
"Lựa chọn học tập chương trình Đại học Sunderland là một quyết định đúng đắn nhất đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các quý thầy cô tại TT Hợp tác Đào tạo Quốc tế - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Nắm trong tay tấm bằng đại học quốc tế, Đại học Sunderland đối với tôi như một ngã rẻ mới, giúp tôi thực hiện được những ước mơ mà thời sinh viên tôi đã từng ấp ủ. Sau khi tốt nghiệp, tôi cảm thấy rất tự tin vì mình đang nắm giữ một nền kiến thức vững vàng từ Anh Quốc. Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ của tôi cũng vượt bậc và tốt hơn, giúp tôi rất nhiều trong trao đổi và học hỏi trong môi trường quốc tế. Hiện tại, khi làm việc trong môi trường quốc tế, tôi vẫn luôn tự tin và khẳng định mình hơn trong vai trò Thư Kí – Tham Tán Thương Mại – Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại TPHCM"3. Cựu sinh viên: Lại Trọng Thông
Tấm gương: Học tập tại Việt Nam, Bằng cấp của Anh quốc và công tác tại Mỹ.
"Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh Chương trình đại học Sunderland tại TTHTĐTQT- ĐH SPKT TP HCM năm 2013 đã tạo nền tảng vững chắc cho tôi tham gia chương trinh thực tập 2 năm tại Mỹ. Nhờ những kiến thức thực tiễn và chương trình giảng dạy tiếng Anh ở trường đã giúp tôi dễ dàng tiếp thu công việc mới cũng như là hòa nhập với cuộc sống ở đất nước cờ hoa này. Tôi đã công tác tại Công ty e2f Translation và công ty Closed Loop Recycling tại Mỹ"

4. Cựu sinh viên: Hồ Minh Thư
Hồ Minh Thư - Cô chủ nhỏ xinh đẹp - tốt nghiệp chương trình Sunderland tại Trung tâm HTĐTQT - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Hồ Minh Thư chọn cách tự khởi nghiệp - Minh Thu's Startup!
"Sau thời gian mình theo học tại trường và nhờ sự hướng dẫn chỉ dạy tận tình của các thầy cô trong trường đã đem lại cho mình nhiều bài học hay từ sách vở và các kinh nghiệm bổ ích. Với vốn kiến thức được trang bị sẵn mình đã có thể tự tin và bản lĩnh hơn để tự khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Hiện tại mình kinh doanh Nhà hàng Chả Cá Hải Ngư Hà Nội tại 154 Nguyễn Đình Chính. P.8. Q.PNhuan (bên hông sân khấu kịch Phú Nhuận) - Mọi người rảnh ghé chỗ mình thưởng thức nhé! "


5. Cựu sinh viên:Trần Thị Nga
Trần Thị Nga- Z751- Tổng Cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng - "người lính" trên mặt trận kinh tế. (Cựu SV TTHTĐTQT- ĐH SPKT TP.HCM)
"Với tấm bằng cử nhân loại Khá của đại học Sunderland Anh quốc liên kết với đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tôi tự tin đảm nhận vị trí phụ trách mảng kinh tế của Công ty TNHH MTV 751 - Tổng Cục Kỹ thuật - Bộ Quốc Phòng, 1 đơn vị phụ trách sửa chữa, đại tu xe chuyên dùng, vũ khí, tăng - thiết - giáp phục vụ trong quân đội, bên cạnh đó công ty tôi cũng không ngừng tập trung phát triển mảng kinh tế như hợp tác với công ty truyền thông và các đài truyền hình sản xuất xe truyền hình lưu động chuyên phục vụ việc thu phát sóng trực tiếp các chương trình truyền hình, đóng mới các sơmi rơmooc chuyên dụng. Với những kiến thức và những kỹ năng đáng quý tôi có được từ quý thầy cô đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Philippines, Indonesia, Singapore dày dặn kinh nghiệm đã là 1 lợi thế cho tôi phát triển bản thân trong chính môi trường làm việc của mình. Với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tôi có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh với khách hàng và cũng một phần tạo thêm động lực cho tôi tiếp tục học lên Master mà không bị bỡ ngỡ. 
Tôi có em họ cũng đã tốt nghiệp từ chương trình và đang theo học tiếp Master tại Anh, hi vọng sau khi tốt nghiệp em ấy cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân như tôi.
Sau 2 năm đi làm, để có được 1 công việc và vị trí tốt như ngày hôm nay tôi thật sự muốn cám ơn đến quý thầy cô và nhà trường rất nhiều."

6. Cựu sinh viên: Trần Quốc Anh
Công tác tại phòng Phát triển Kinh doanh - Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC - TP. Vũng Tàu
"Sẽ là ngoài lề một chút xíu khi mình mở đầu với ba từ "Ngôi nhà xưa". Xuất phát từ quan điểm cá nhân mình, môi trường học tập tại TT HTĐTQT tạo nên một không khí của một ngôi nhà chung, một gia đình, điều mình cảm nhận ngay từ lúc bước chân vào trường, từ sự nhiệt tình, dễ gần của các bạn bè, các thầy các cô tại lớp học, bên cạnh kiến thức chuyên môn chỉ dạy, thầy cô cũng rất sẵn sàng lắng nghe, động viên và giúp đỡ các sinh viên gặp phải khó khăn ngoài lớp học. Ngoài ra, "Ngôi nhà" cũng có những hoạt động gắn kết cho anh chị em sinh viên, thầy cô qua những đợt tổ chức event, hội thao và team building được tổ chức hàng năm học. Những hoạt động rất hữu ích giúp sinh viên phát triển sức khoẻ, tinh thần năng động và sáng tạo hơn. Quay lại chủ đề chính về việc giúp ích cho công việc hiện tại, mình nhận thấy kiến thức học tập được chỉ dạy tại TT HTĐTQT rất thực tế, không áp dụng nhiều lý thuyết, phần nào đã giúp mình không bị bỡ ngỡ trong môi trường làm việc cần kỹ năng tiếng anh, kỹ năng thuyết trình, xử lý văn bản thương mại trong chính công việc hiện tại của mình. Và vì vậy, dù thời gian học tập tại Trung tâm đã qua khá lâu, nhưng cũng qua chia sẻ lần này, mình muốn cảm ơn chân thành thầy cô giáo, cùng ban quản lý của ngôi nhà Trung tâm HTĐTQT - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. "Ngôi nhà này" chính là bước đệm về định hướng cho kiến thức trong học tập, kỹ năng sống và làm việc đối với lứa học sinh chúng em. Mong rằng Trung tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM sẽ càng ngày càng phát triển hơn, lớn mạnh hơn để từ đó tạo thêm nhiều "Ngôi nhà mới" hơn, đáp ứng với nhu cầu phát triển về kiến thức cũng như kỹ năng sống của sinh viên hiện nay"7. Cựu sinh viên: Nguyễn Võ Anh Thư
Và đây Cô nhân viên giỏi Nhất của Tập đoàn Samsung (trong Quí 2/2016) - Nguyễn Võ Anh Thư - Phụ trách Tuyển dụng cho Samsung có đôi lời muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ
"Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng từ Saigon Tech, tôi nhận thấy mình cần bước xa hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai, đứng giữa hàng trăm lời mời gọi của các chương trình đại học quốc, tôi đã chọn theo học chương trình của trường Đại Học Sunderland thuộc chương trình liên kết của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Thời gian học tại Sunderland đủ để tôi có được những người bạn tuyệt vời và được học hỏi ở những thầy cô tận tuỵ dễ thương và cực kì thân thiện với sinh viên.
Tuy nhiên, hiện tại, ở vị trí một nhà tuyển dụng, tôi có lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: dù bạn học ở Sunderland hay bất cứ ngôi trường nào cũng sẽ tạo cho bạn một nền tảng kiến thức tốt. Nhưng để có những bước nhảy vượt bậc trong con đường phát triển của bạn, các bạn trẻ nên xác định mục tiêu nghề nghiệp ngay từ khi trên ghế nhà trường, chủ động hơn trong mọi việc và tìm cho mình những cơ hội để thực tập trong quãng thời gian sinh viên"


8. Cựu sinh viên: Nguyễn Phương Hải Yến
Nguyễn Phương Hải Yến - Ngân hàng BIDV - CN Đồng Nai "nơi làm việc mơ ước của mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường"
"Đối với mình, 4 năm theo học chương trình Đại học Sunderland, Anh Quốc ngay tại Việt Nam là quãng thời gian vô cùng đáng quý và ý nghĩa.
Mình đã được tiếp cận với chương trình học, giáo trình học với thiết kế rất rõ ràng, khoa học, dễ hiểu và dễ áp dụng. Ngoài việc đem lại cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất, thiết thực nhất về chuyên ngành, các Thầy Cô ở Trung Tâm HTĐTQT - ĐH SPKT TPHCM đã không ngừng truyền cảm hứng, khơi gợi, mở mang cho sinh viên những phương pháp học, những phương pháp giải quyết vấn đề cũng như xử lý tình huống vô cùng sáng tạo và ưu việt. Vì thế, sau khi ra trường, cùng với những kỹ năng tích lũy được từ các mối quan hệ, các hoạt động xã hội, các công việc làm thêm, tất cả những sinh viên ở đây, ai cũng luôn vững vàng với kiến thức tích lũy được, với sự tự tin, nhiệt huyết đã được truyền lửa từ tất cả các Thầy Cô nơi đây.
Sau quãng thời gian kiên trì và nỗ lực để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và vốn sống ở một số các công ty nước ngoài, hiện tại, mình cảm thấy vô cùng hài lòng khi cuối cùng cũng đã được làm việc tại Ngân hàng BIDV CN Đồng Nai - nơi làm việc mơ ước của mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Mỗi ngày, khi được hạnh phúc, được tự tin làm việc tại môi trường cực kỳ chuyên nghiệp của Ngân hàng hàng đầu Việt Nam này, mình cảm thấy vô cùng biết ơn Trung Tâm, biết ơn các Thầy Cô vì tất cả, cũng như cảm thấy thật sự may mắn vì đã lựa chọn Trung Tâm trong suốt 4 năm vô cùng ý nghĩa trên Giảng đường Đại Học!"8. Cựu sinh viên: Trần Tuấn Dũng
Chân dung Nhà quản lý:
Trần Tuấn Dũng - Phó Ban Kinh doanh - Công ty LOGITEM Vietnam - Điều hành toàn bộ quá trình vận chuyển của Dự án ACECOOK Việt Nam
(Cựu SV TTHTĐTQT- ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM)
"Chào các bạn! Tôi tên là Trần Tuấn Dũng – Cựu sinh viên khóa học 2007-2011, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Hiện nay, tôi đang công tác tại công ty LOGITEM Việt Nam, chức vụ là Phó ban Kinh doanh. Công việc hiện tại của tôi là quản lý và điều hành toàn bộ quá trình vận chuyển của dự án ACECOOK Việt Nam. Về chương trình học đã giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của tôi về quản lý và điều hành cũng như làm việc với khách hàng và đối tác.”9. Cựu sinh viên: Nguyễn Phùng Kim Ngân
Nguyễn Phùng Kim Ngân - tiếp tục hành trình chinh phục các kiến thức mới tại trường ĐH danh giá San Jose State Univesity, California, Hoa kỳ với chương trình Thạc sỹ QTKD sau khi hoàn thành chương trình ĐH Sunderland và 1 năm tích lũy kinh nghiệm thực tế. Từ nước Mỹ, Ngân muốn chia sẻ với các bạn SV:
"Với đam mê kinh doanh từ bé, sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã chọn học chuyên ngành QTKD của Đại học Sunderland tại Việt Nam. Và thật may mắn khi chính ở ngôi trường này, với chương trình giảng dạy xuyên suốt bằng tiếng Anh cùng với cấu trúc bài giảng hợp lý, sự tận tình của toàn thể giảng viên cũng như nhân viên phòng đào tạo, tôi đã thật sự có được môi trường học tập tốt nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Ngoài ra, không thể không kể đến các sân chơi thực tiễn ứng với các môn học như: TVC Competition, Food Festival, Sunderland's God Talent, Charity Activities..v.v là phương pháp hiệu quả nhất giúp sinh viên chúng tôi vận dụng kiến thức từ bài giảng cũng như thể hiện được năng lực cá nhân một cách linh hoạt nhất. Đó cũng chính là yếu tố giúp tôi có thêm đam mê với ngành học của mình. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp năm 2014, tôi đã chọn làm việc cho 1 Cty Việt Nam tại TP.HCM về các giải pháp Bảo mật thương mại (Vi Na CA) và là CTV cho 1 Cty Startup về Ứng dụng Dịch vụ trên điện thoại (Navi) nhằm có được những kinh nghiệm thực tế để rồi sau hơn 1 năm làm việc và học hỏi được nhiều điều, giờ đây tôi đã có mặt trên đất Hoa Kỳ để tiếp tục hành trình chinh phục các kiến thức mới tại trường Đại Học danh giá San Jose State Univesity, California với chuyên ngành MBA.
Tôi tự hào vì đã bước ra từ cái nôi Sunderland, nơi đã cho tôi nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin đi khắp nơi. Và mong rằng với những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn, các em định hướng được cho mình trong việc chọn được một môi trường học tốt nhất để chắp cánh ước mơ của mình!"

10. Cựu sinh viên: Nguyễn Thu Trang
Ai đã từng bay với Vietnam Airlines có thể đã gặp cựu SV TT HTĐTQT - ĐH SPKT TP.HCM.
Nguyễn Thu Trang - TVHK Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam - Vietnam Airlines "tôi tin rằng kiến thức bền vững sẽ luôn là nền tảng và bước đà vững chắc để các bạn theo đuổi bất cứ ngành nghề nào"
Tôi rất tự hào khi bước ra trường với tấm bằng cử nhân Quốc Tế của trường ĐH Sunderland. Chương trình giảng dạy cũng như kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên tại đây đã cho tôi những kiến thức vững chắc, không chỉ lý thuyết trong sách vở mà còn cả trong cuộc sống thực tế. Đó là hành trang quý báu để tôi có thể hoà nhập và thích ứng được với môi trường học tập và làm việc mới. Và hiện tại, tôi đang là TVHK của Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Mặc dù TVHK là một công việc đặc thù nhưng toi
vẫn vận dụng những kiến thức liên quan đã được học , biến nó thành kỹ năng chuyên môn và áp dụng trên những chuyến bay của mình. Vậy nên, tôi tin rằng kiến thức bền vững sẽ luôn là nền tảng và bước đà vững chắc để các bạn theo đuổi bất cứ ngành nghề nào"


11. Cựu sinh viên: Lê Hoàng Tân
Ắt hẵn Vietnam Airlines đã và đang muốn cải tiến chất lượng dịch vụ thông qua việc sử dụng lao động có trình độ cao.
Lê Hoàng Tân - TVHK Vietnam Airlines "Tôi chinh phục được Tôn Hoa Sen, rồi bén duyên với ngành truyền thông khi đạt cho mình một vị trí PR-Digital Communication của DATVIET Group. Và rồi, cũng chính những lời chỉ dạy của Ms.Beth người luôn tư vấn rất nhiều cho tôi về cuộc sống cũng như định hướng tương lai và tôi đã chọn Vietnam Airlines"
"Mỗi người đều có cho mình một niềm đam mê, cũng như ước mơ từ bé. Khi tôi quyết định chọn vào chương trình liên kết của ĐH Sunderland ở Việt Nam, tôi biết tôi có thể thực hiện được những mục tiêu, cũng như niềm ước mơ tại ngôi trường này và
thật may mắn khi chính tại nơi đây với chương trình giảng dạy xuyên suốt bằng tiếng Anh, không chỉ những kiến thức trên sách vở mà tôi còn được chỉ dạy những kinh nghiệm sống, những cách giao tiếp làm tôi trở nên dạn dĩ và tự tin hơn. 
4 năm ở trường tôi đã thật sự có được những thời gian đẹp nhất của đời người, tôi được học ở môi trường quốc tế, giao tiếp cũng từng ngày giỏi hơn. Khi tốt nghiệp trên tay bằng ĐH Sunderland loại Khá, tôi khá tự tin khi đối diện nhiều nhà tuyển dụng. Tôi trải nghiệm nhiều ở các ngành khác nhau, tham gia các buổi tuyển chọn management trainee ở nhiều tập đoàn lớn. Tôi chinh phục được Tôn Hoa Sen, rồi bén duyên với ngành truyền thông khi đạt cho mình một vị trí PR-Digital Communication của DATVIET Group. Và rồi, cũng chính những lời chỉ dạy của Ms.Beth người luôn tư vấn rất nhiều cho tôi về cuộc sống cũng như định hướng tương lai . Tôi quyết định khẳng định mình lần nữa bằng các kĩ năng mềm đã được giảng dạy ở bộ môn SHRM tôi đã thuyết phục được hội đồng tuyển dụng Vietnam Airlines và tôi tự hào khi giờ đây trở thành một tiếp viên hàng không, tự hào mang trong mình hình ảnh đại diện quốc gia. Đối với tôi, ĐH Sunderland đã làm thay đổi con người tôi, từ một người rụt rè, e dè, tôi đã trưởng thành hơn và tự tin hơn rất nhiều. Xin cảm ơn“
12. Cựu sinh viên: Phan Thiên Sơn
Để thay đổi không khí: mình sẽ giới thiệu từ trên không (Vietnam Airlines) đến ngoài biển khơi VIETSOVPETRO
"Chào các bạn! Mình tên là Phan Thiên Sơn. Mình là sinh viên khóa 2007, ngành Điện – Điện tử. Hiện tại mình là kỹ sư đang công tác tại Xí nghiệp Địa lý Giếng khoan VIETSOVPETRO. Mình rất cảm ơn chương trình đã giúp mình có một nền tảng vững chắc để phát triển trong công việc.”
Cựu SV TT Hợp tác Đào tạo Quốc tế - ĐH SPKT TP.HCM

13. Cựu sinh viên: Nguyễn Việt Dũng
Cơ hội việc làm của SV tốt nghiệp chương trình ĐH Sunderland - TT HTĐTQT - ĐH SPKT TP.HCM thật đa dạng: giờ mình giới thiệu sang lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo!
Nguyễn Việt Dũng - Wall Street English Vietnam - các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hãy đến đây với Dũng!
"Tôi tự hào là một trong những sinh viên được theo học chương trình đào tạo cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học Anh Quốc Sunderland tại Việt Nam khoá học bốn năm 2009-2013. Hiện tại tôi đang làm việc cho Wall Street English Việt Nam.
Với những kĩ năng được rèn luyện trong bốn năm học kèm theo chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh đã tạo nên sự tự tin tuyệt đối khi tôi bắt đầu những công việc đầu tiên sau khi ra trường để có thêm kinh nghiệm thực tiễn, và hiện tại là một công việc khá ổn định ở Wall Street English"

14. Cựu sinh viên: Võ Nhất Sinh
Giáo dục và Đào tạo! 
Võ Nhất Sinh - với đam mê trở thành người thầy, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân ĐH Sunderland tại TT HTĐTQT - ĐH SPKT TP.HCM, Sinh đã bay sang Anh quốc tiếp tục chương trình Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh TESOL tại ĐH Stirling, Anh Quốc. Và giờ đây là giáo viên chuyên luyện IELTS của Học viện Anh ngữ AMA Việt Nam.
"Khoảng thời gian học tập trong chương trình ĐH Sunderland đã giúp mình học hỏi, củng cố cũng như nhận ra khả năng học tập, sử dụng tốt tiếng Anh của mình, giúp mình định hướng và lựa chọn con đường nghề nghiệp cho bản thân. Đồng thời với phong cách học tập chú trọng vào tìm tòi, nghiên cứu, đòi hỏi tính tự lập và quyết tâm cao cũng giúp mình làm quen, thích nghi tốt trong quá trình theo đuổi tấm bằng Thạc sỹ tại Anh Quốc. Một lần nữa mình muốn cám ơn các thầy cô, anh chị và bạn bè tại trường vì đã mang đến cho mình những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình học tập. Chúc các em sinh viên học tốt và gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước"
15. Cựu sinh viên: Đỗ Tiến Lực
Cựu SV Đỗ Tiến Lực - lãnh đạo tương lai về mảng Digital Marketing tại thị trường Myanmar! "labor mobility" của SV tốt nghiệp Chương trình ĐH Sunderland là ở đây!
"Mình đã nhận được lời mời làm việc tại rất nhiều Ngân Hàng và Công Ty Đa Quốc Gia như tập đoàn Masan, Standard Chartered Bank và CleverAds. Cuối cùng mình quyết định đầu quân cho CleverAds - Là công ty hàng đầu về Digital Marketing tại Đông Nam Á, đối tác cao cấp của Google & Facebook. Hiện tại, mình đang trong chương trình phát triển tài năng trẻ được training trực tiếp bởi Google và tổng công ty tại các chi nhánh trong nước và nước ngoài để trở lành lãnh đạo tương lai về mảng Digital Marketing tại thị trường Myanmar trong thời gian sắp tới. Điều mình yêu thích nhất khi học tại Trung tâm HTĐTQT là sự nhiệt tình của tập thể giảng viên, kèm theo đó mình còn được trang bị tiếng Anh tốt trước khi vào học chuyên ngành. Mình hoàn thành chương trình đại học Sunderland tại ĐH SPKT và nhận được học bổng thạc sỹ từ ĐH Sunderland, sau đó mình học thạc sỹ tai ĐH Sunderland và được kết quả xuất sắc nên được học bổng học tiến sỹ nhưng mình quyết định về Việt Nam lập nghiệp''.16. Cựu sinh viên: Hoàng Ngọc Huy
"Vận dụng những kiến thức tại ĐH Sunderland, tôi tự tin khi được làm việc cùng những lãnh đạo cấp cao tại Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương"
"University of Sunderland là nơi chấp cánh mơ ước đầu tiên. Với ao ước được du học tại chỗ, Sunderland là lựa chọn tốt nhất của tôi tại thời điểm đó!
- Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô tại TT hợp tác đào tạo quốc tế- ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật HCM. Trong khoảng thời gian học, tôi đã tích lũy được những kiến thức bổ ích cho tôi tại thời điểm hiện tại và tương lai và hơn nữa với niềm ao ước được phát triển bản thân, môi trường đại học Sunderland đã mở ra cho tôi nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ cũng như tích lũy những trải nghiệm thực tế từ môi trường xã hội. Trong thời gian đi học, tôi đã từng làm việc ở nhiều vị trí trong nhiều dự án khác nhau như quản lý người mẫu đại diện cho khu vực phía nam trong cuộc thi 6 packs 2013, marketing và truyền thông cho cuộc thi người mẫu ảnh 2014,... Hiện tại tôi đang được hợp tác làm việc cùng Nu Skin toàn cầu, một trong những công ty về chống lão hoá được đánh giá hàng đầu thế giới. Vận dụng những kiến thức tại ĐH Sunderland, tôi tự tin khi được làm việc cùng những lãnh đạo cấp cao tại Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương. Và hơn hết tôi đã nhìn thấy tương lai của mình sau 5-10 năm nữa!"

17. Cựu sinh viên: Phan Thị Thanh Vân
"yêu thích kinh doanh từ bé và luôn mơ ước tạo dựng sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Yêu thích kinh doanh từ khi còn bé và luôn mơ ước tự tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình không phụ thuộc vào gia đình. Khi chọn lựa vào học tại trường liên kết Đại Học Sunderland là sự chọn lựa mà mình cảm thấy mãn nguyện nhất. Sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của thầy cô đã đem lại cho mình những kiến thức bổ ích và để mình thể thực hiện những ước mơ bản thân. Hiện tại mình có 2 Bridal Studio tại Đà Nẵng và DakLak. Mình cảm ơn chương trình ĐH Sunderland của TTHTĐTQT - ĐH SPKT TPHCM đã đem lại cho mình sự tự tin để mình có được ngày hôm nay"
18. Cựu sinh viên: Trương Thanh Sơn
Trương Thanh Sơn quan niệm "cuộc sống là sự trải nghiệm, nhưng trải nghiệm không thì chưa đủ, 1 trong những yếu tố cần thiết để thành công là 1 nền tảng kiến thức tốt và môi trường học tập lý tưởng"
"Xin chào các bạn, mình là Trương Thanh Sơn - cựu sinh viên chương trình Đại học Sunderland (2013-2015) của TT HTĐTQT- ĐH SPKT TP.HCM. Hiện mình đang làm việc tại Phú Hưng Financial Group , trực thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng với công việc chính là Distribution Trainer. 
Mình luôn quan niệm, cuộc sống là sự trải nghiệm đăc biệt là đối với tuổi trẻ. Nên từ khi còn trên giảng đường đại học mình luôn có 1 hay nhiều công việc part-time : trợ giảng, tổ chức sự kiện, người mẫu, kinh doanh,… Nhưng trải nghiệm không thì chưa đủ, 1 trong những yếu tố cần thiết để thành công là 1 nền tảng kiến thức tốt và môi trường học tập lý tưởng, và Sơn đã chọn Đại học Sunderland. Đã từng đi du học tại Mỹ, thì mình thấy chất lượng giảng dạy tại ĐH Sunderland và ở Mỹ khá tương đồng. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên thỏa sức sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động ngoại khóa tại các doanh nghiệp đa quốc gia, cũng như tạo ra những sân chơi cho sinh viên các trường giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đối với mình, những trải nghiệm trong chương trình ĐH Sunderland tại TT HTĐTQT- ĐH SPKT TP.HCM cùng với những người bạn thân thương và các thầy cô giáo kính mến sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp không thể nào quên trong quãng đời sinh viên !"

19. Cựu sinh viên: Nguyễn Thị Hoàng Yến
Nguyễn Thị Hoàng Yến yêu thích lĩnh vực ô tô nên đã tích lũy cho mình kinh nghiệm làm Sales Admin ở một số Công ty/ Đại lý Ô tô.
"Khoảng thời gian học tập chương trình cử nhân đại học Sunderland - Anh Quốc tại TT HTĐT QT trường ĐH SPKT- TP.HCM là một trải nghiệm rất tuyệt vời trong cuộc sống của tôi. Tôi được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng vô cùng bổ ích từ sự truyền đạt tận tâm của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nước và quốc tế (e.g Mỹ, Philippines, Indonesia, etc). Hơn thế nữa, với chương trình hoàn toàn bằng tiếng anh đã giúp trình độ ngoại ngữ của tôi được nâng cao rõ rệt. Tất cả tạo nên nền tảng tốt giúp tôi hoàn thành tốt công việc sales admin tại công ty đại lý của Hyundai (Truck and bus)tại Việt Nam. 
Hiện nay tôi đã có kinh nghiệm1.5 năm tại Tây Á dealer (Q.12- Tp.HCM) của Nam Việt Motor và 1 năm tại Việt Nhân dealer (Đồng Nai) của Đô Thành auto; nhờ vậy mà giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều.
Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những quý thầy cô và những người bạn tuyệt vời của mái nhà Sunderland"
20. Cựu sinh viên: Trần Phương An
Trần Phương An - Công tác tại VPBANK - Cựu SV TTHTĐTQT- ĐH SPKT TP HCM chia sẻ:
"Mình là đứa sợ thất nghiệp khi mới ra trường nên khi vừa nộp xong bài môn cuối của chương trình mình đã đi xin việc ngay khi đó mình chưa có bằng. May mắn chỉ sau 1 tuần, mình đã có được công việc Admin và Trợ lí cho dự án Vinaphone HCM ở ngân hàng VPBank. Sau 6 tháng, sếp mình đã đề cử mình với phòng nhân sự (lúc này mình mới nộp bằng Đại Học) và được đưa về Hội Sở HCM làm ở phòng Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng. 
Nhờ có những kiến thức đã học và vốn tiếng anh được rèn luyện ở chương trình ĐH Sunderland tại TTHTĐTQT- DH SPKT nên công việc của mình khá thuận lợi - hiểu được những từ chuyên ngành trong công việc, giao tiếp được với các Sếp của mình (các Sếp đều giao tiếp bằng tiếng anh là chính).
Hơn thế nữa, với tấm bằng Đại Học của Sunderland nên cơ hội nghề nghiệp của mình cũng nhiều hơn (thực tế là rất nhiều). Chính vì thế, mình dễ dàng có những cơ hội để tìm ra được đâu là công việc mà mình yêu thích. Em muốn gửi lời Cảm ơn đến các thầy cô và trường Sunderland đã là bệ phóng tốt cho em."


21. Cựu sinh viên: Nguyễn Sĩ Kiên
Nguyễn Sĩ Kiên - Shinhan Bank Vietnam- "khi làm việc ở môi trường nước ngoài các bạn cần tốc độ và độ chính xác gần như là tuyệt đối, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng, những điều đó là những gì mình đã có được trong bốn năm học tại trường"
"Chào các bạn, mình tên là Nguyễn Sĩ Kiên, hiện tại mình đang làm giao dịch viên tại ngân hàng Shinhan Việt Nam, đó là ngân hàng của Hàn Quốc, nên các bạn nào muốn ngắm các anh đẹp trai, các chị đẹp gái thì cứ xin vào ngân hàng này nha, hihi. Thời gian mình học tập trường là khoảng thời gian giúp mình rèn luyện được khả năng quản lí thời gian, bởi vì khi làm việc ở môi trường nước ngoài các bạn cần tốc độ và độ chính xác gần như là tuyệt đối, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng, những điều đó là những gì mình đã có được trong bốn năm học tại trường. Ngoài ra, kĩ năng tiếng anh cũng khá quan trọng, vì đây là ngân hàng Hàn Quốc nên việc giao tiếp với sếp cũng như khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu kĩ năng tiếng anh không tốt. Đây là một môi trường giúp bạn rèn luyện được các kĩ năng cần thiết, mà nếu như chỉ đọc sách báo hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn thì khó mà có được".


22. Cựu sinh viên: Nguyễn Quốc Nam
Chân dung Nhà lãnh đạo trẻ tài năng của Tập đoàn Samsung.
Nguyễn Quốc Nam - không những có tài lãnh đạo mà còn có một nghệ thuật diễn thuyết tuyệt vời. Chắc chắn mọi người sẽ bị thu hút!
" là 1 trong 10 tài năng trẻ Samsung Asian Elite và Senior Marketing Staff phụ trách các chiến dịch marketing lớn của dòng SUHD TV và Corporate Marketing của tập đoàn SamSung (Savina).
Học tập tại TTHTĐTQT - IEEC đã cho mình những kiến thức rất thực tế từ những giảng viên chuyên nghiệp, cùng các kỹ năng cần thiết và sát nhất với bối cảnh làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Điều đó giúp mình dễ dàng hơn trong việc vượt qua hàng ngàn thí sinh để có được công việc mơ ước tại Samsung và mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển khác, kể cả cho dự án khởi nghiệp sắp tới!
Theo kinh nghiệm và quan hệ của mình trong giới tuyển dụng nhân lực thì với bối cảnh hội nhập sắp tới, các công ty lớn trong nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia đều đang săn đón những bạn trẻ tài năng, làm việc tốt bằng tiếng Anh là điều bắt buộc. Do đó các chương trình liên kết như TTHTDTQT - IEEC là xu thế tất yếu của thời đại và các vị phụ huynh nên đầu tư cho các em ngay bây giờ để đảm bảo 1 tương lai nghề nghiệp vững chắc"


23. Cựu sinh viên: Nguyễn Thị Hậu
Nguyễn Thị Hậu 
"Không giống như các bạn khác sau khi hoàn thành chương trình quốc tế tại TTHTĐTQT - ĐHSPKT TPHCM mình tiếp sẽ tiếp tục sang Nhật học vì bằng cấp có giá trị quốc. Chương trình liên kết của Trung tâm đã cung cấp cho mình kiến thức thực tế thông qua phương pháp đánh giá với các bài assignments là các case studies- những tình huống thực tế từ các doanh nghiệp, mình thấy rất thích. Bên cạnh kiến thức thực tế mình còn có tiếng Anh tốt nên minh hoàn toàn tự tin bước tiếp trên con đường học vấn và sự nghiệp"
24. Cựu sinh viên: Đặng Thị Huỳnh Mai
Đặng Thị Huỳnh Mai đang phụ trách bộ phận Marketing cho chi nhánh của cty Meiji về Dược phẩm
"Bốn năm trưởng thành và hoàn thiện hơn cùng chương trình chương trình cử nhân đại học Sunderland tại TTHTĐTQT - ĐHSPKT TPHCM. Thông qua chương trình mình được cải thiện rất nhiều vốn từ tiếng Anh về giao tiếp lẫn chuyên ngành. Ngoài ra, mình được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng vô cùng bổ ích từ sự truyền đạt tận tâm của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Không những thế, thông qua các môn học tại trường mình và bạn bè còn có dịp thể hiện bản thân từ những bài học phát triển kỹ năng mềm.
Sau khi tốt nghiệp tại trường, mình bén duyện với ngành dược phẩm. Công ty đầu tiên mình làm là một công ty chuyên ngành quảng cáo xây dựng và phát triển các TVC quảng cáo sản phẩm của các công ty dược và hiện nay mình đang phụ trách bộ phận marketing cho chi nhánh của cty Meiji về mảng dược phẩm tại Việt Nam. Hơn thế nữa, để thể hiện sức trẻ và niềm đam mê với thời trang mình đã thử thách bản thân qua việc kinh doanh thời trang online tại <https://www.facebook.com/calyx.clothings/> và mình đang vận dụng các kiến thức đã học để phát triển hơn nữa niềm đam mê của mình"


25. Cựu sinh viên: Phan Thành Luân
Phan Thành Luân - Tiếp quản Kinh doanh của Gia đình
"Nhờ áp dụng những kiến thức thực tiễn từ những bài khảo sát và nghiên cứu được yêu cầu thực hiện trong chương trình học, doanh nghiệp gia đình của mình đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và sản phẩm đã được xuất khẩu trực tiếp qua các thị trường Thái Lan và Ấn Độ"
"Tìm được một công việc trong một tập đoàn đa quốc gia là mơ ước của tất cả các bạn sinh viên khi tốt nghiệp. Với mình sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chương trình liên kết giữa Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế trường ĐH SP Kỹ Thuật TPHCM và trường ĐH Sunderland Anh Quốc – mình không ứng tuyển cho bất kì vị trí nào bên ngoài mà trở về nhà để phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình giữa bộn bề khó khăn. Nhờ áp dụng những kiến thức thực tiễn từ những bài khảo sát và nghiên cứu được yêu cầu thực hiện trong chương trình học, doanh nghiệp gia đình của mình đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và sản phẩm đã được xuất trực tiếp qua các thị trường Thái Lan và Ấn Độ. Theo cá nhân mình, sự tận tình và nhiệt huyết của các giảng viên đầy kinh nghiệm, và tính thực tiễn cao của chương trình học đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và tinh thần để đương đầu với các thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường"
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Album ảnh
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Truy cập tháng: 77,578

Tổng truy cập:503,504