Tác giả :

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM (IEEC – HCMUTE)

Kính thưa Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Tôi rất vinh dự khi được thay mặt Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế viết lá thư này để thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đến với Quý Phụ huynh và các em học sinh là những người quan tâm đến các chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Nền kinh tế Việt Nam đã và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, hơn bao giờ hết, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập toàn cầu đang và sẽ là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu trên, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tìm kiếm và lựa chọn những đối tác đến từ nền giáo dục Anh Quốc để cung cấp các chương trình đào tạo của Anh Quốc, cấp bằng Anh Quốc với chi phí phù hợp nhất.

Tham gia học các chương trình quốc tế này, các em sẽ tạo nên được sự khác biệt rất lớn về khả năng Anh ngữ vì chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, tầm nhìn toàn cầu, tư duy  sáng tạo, kỹ năng thực tế, ... so với các bạn học theo chương trình truyền thống của giáo dục đại học Việt nam. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp học ở các bậc cao hơn tại các quốc gia tiến tiên do bằng cấp của Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới.

HCMUTE là Trường có bề dầy lịch sử, uy tín cao trong đào tạo. Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất của trường đạt trình độ khu vực và quốc tế. Trở thành một phần của HCMUTE cũng sẽ là niềm vinh dự lớn lao đối với các bạn sinh viên. Cộng đồng hàng trăm ngàn kỹ sư và cử nhân của HCMUTE đã tốt nghiệp trong gần 50 năm qua sẽ chào đón các bạn khi các bạn tốt nghiệp.

“Hãy là chính mình, lựa chọn một con đường khác, đón nhận thành công”

Chúc các em có một thời gian học tập thật thành công và hạnh phúc tại IEEC-HCMUTE!

Tiến sĩ Võ Viết Cường
Giám đốc
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Album ảnh
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Truy cập tháng: 15,458

Tổng truy cập:255,578