Tác giả :
Lễ tốt nghiệp chương trình cao đẳng Quốc gia Anh - BTEC HND và Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017 - Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.
Sáng ngày 18/10/2016 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM) đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND và Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (IEEC - HCMUTE).
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông John Lee, Giám đốc Điều hành Trường Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore; PGS. TS. NGƯT Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Viết Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế; ThS. Lý Thiên Trang - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế; Quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban của trường, giảng viên, sinh viên của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế; Đặc biệt là sự hiện diện của quý phụ huynh và tân cử nhân.Hình 1: PGS. TS. NGƯT Đỗ Văn Dũng phát biểu khai mạc buổi lễ tốt nghiệp cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND & Lễ khai giảng.
 
Tự hào khi nói về thế hệ tân cử nhân, đồng thời nhắn nhủ những sinh viên chuẩn bị bước vào chương trình, ông John Lee - Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Quốc tế TEG - Singapore chia sẻ: “Thế hệ sinh viên hiện nay đang được lớn lên trong một môi trường tương đối an toàn và thoải mái và có lẽ vì vậy mà sinh viên không có được tính linh hoạt. Trong thực tế, họ phải luôn đối mặt với thử thách, nếu không nói là rất cạnh tranh và phức tạp. Sinh viên của chúng tôi luôn được huấn luyện để đối mặt với sự thay đổi liên tục, sự không chắc chắn và sự cạnh tranh khốc liệt trong cuộc sống. Sẽ có những lúc sinh viên phải đối mặt với khó khăn, thất bại. Điều quan trọng là sinh viên phải học tính linh hoạt mà mềm dẻo. Họ phải biết làm thế nào để đứng lên từ thất bại nhưng cũng phải biết lúc nào cân thay đổi chiến lược và cách tiếp cận vấn đề khi thời hạn đến. Họ cần phải có can đảm để đối mặt với những thử nghiệm trong cuộc sống chứ không phải chỉ trong lớp học”. Hình 2: Mr. John Lee chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ tốt nghiệp & gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân sinh viên trong năm học mới 2016 - 2017.Hình 3: PGS. TS. NGƯT Đỗ Văn Dũng & Mr. John Lee trao chứng nhận hoàn tất chương trình cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND đến các tân cử nhân trong buổi lễ.
Trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, các bạn sinh viên đã nỗ lực học tập đạt kết quả thật tốt. Để tán dương cho tinh thần học tập và sự nỗ lực không ngừng của sinh viên Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Trung tâm đã chọn ra những sinh viên có thành tích học tập tốt để trao học bổng khuyến khích học tập trong buổi lễ.Hình 4: PGS. TS. NGƯT Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.Hình 5: TS. Võ Viết Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế trao chứng nhận ngoại khóa cho các bạn sinh viên năng động

Những năm qua, nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời buổi công nghệ, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia các chuyến đi trải nghiệm thực tế, tham quan trực tiếp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, tham gia các câu lạc bộ kỹ năng mềm, các chương trình quyên góp từ thiện tại chùa, các mái ấm , nhà mỡ, hoặc nấu cơm tình nghĩa...Đây là cơ hội học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, sự hiểu biết văn hóa, rèn luyện kỹ năng, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Album ảnh
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Truy cập tháng: 22,499

Tổng truy cập:397,785