Tác giả :
HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CƠ ĐIỆN TỬ LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIDDLESEX, ANH QUỐC. 

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế xin gửi đến các bạn thông tin mới nhất về chương trình đào tạo ngành Cơ điện tử liên kết giữa ĐHSPKT TP.HCM và Trường Đại học Middlesex, Anh Quốc như sau:
- Chương trình đào tạo liên kết mang đến cho Sinh viên đang học chương trình tiếng Anh ngành Cơ điện tử tại trường ĐHSPKT TP. HCM hoàn toàn có cơ hội được học tập theo chương trình 2 + 2 (2 năm tại SPKT + 2 năm tại Middlesex, Anh Quốc) HOẶC chương trình 3 + 1 (3 năm tại SPKT và 1 năm tại ĐH Middlesex, Anh Quốc). Điều này minh chứng được chất lượng chương trình đào tạo tiếng Anh của Trường ta đã được các đối tác quốc tế công nhận để đi đến liên kết đào tạo theo hình thức công nhận và chuyển tiếp chương trình.
- Chương trình đồng thời mang đến cho các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị lựa chọn ngành nghề có thêm một cơ hội học tập ngành Kỹ thuật - Chương trình Liên kết quốc tế với chi phí thấp nhất.
- Bằng cấp hoàn toàn do ĐH Middlesex, Anh Quốc cấp có giá trị toàn cầu.
-Tiết kiệm chi phí học tập quốc tế với chương trình được thiết kế linh hoạt. Bằng cấp có giá trị như sinh viên học tập tại Anh.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành "Cơ điện tử" của nhà trường, thêm một cơ hội cho sinh viên SPKT và các thí sinh chuẩn bị vào mùa tuyển sinh mới, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu chương trình "Cơ điện tử" liên kết giữa ĐH SPKT TP.HCM và ĐH Middlesex, Anh Quốc như sau: 

- Thời gian: 9h00, Ngày 15/12/2017
- Địa điểm: Phòng Dạy học số - Tầng 1 Tòa nhà trung tâm-ĐHSPKTĐến tham dự hội thảo, bạn sẽ có: 
✔️ Cơ hội nhận học bổng du học 2.000 Bảng Anh
✔️Cơ hội lấy bằng cấp quốc tế dành cho SV đang theo học chương trình Cơ điện tử tại Trường ĐHSPKT
✔️Lựa chọn mới cho học sinh THPT có đam mê với ngành Cơ điện tử
✔️Thời gian học: 2 năm tại VN - 2 năm tại Anh HOẶC 3 năm tại VN - 1 năm tại Anh
✔️Nhiều thông tin bổ ích và các phần quà hấp dẫn tại Hội thảo đang chờ đón các bạn
Nhờ các em chuyển thư mời đến Quý Phụ huynh nếu phụ huynh của các em có quan tâm đến những thông tin về Chương trình Liên kết Quốc tế ngành Cơ điện tử. 
 
Để BTC sắp xếp chu đáo cho hội thảo, Quý Phụ huynh và Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký thông tin vào link sau:
 
Link đăng ký: https://goo.gl/4R2bak
 
Trân trọng cảm ơn.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Album ảnh
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Truy cập tháng: 49,135

Tổng truy cập:341,955