Tác giả :
ĐẬU HẢI MINH ANH
NỮ SINH VIÊN ĐIỆN TỬ - XUẤT SẮC LỌT VÀO CHUNG KẾT HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2017

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Xuất sắc vượt qua 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM và Cần Thơ, cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1999 - Đậu Hải Minh Anh đã trở thành một trong 45 nữ sinh duyên dáng có mặt trong đêm chung kết. Minh Anh hiện là sinh viên năm nhất ngành Điện - Điện tử - Chương trình Liên kết Quốc tế của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.
Trong vai trò là thí sinh, đại diện cho các nữ sinh, Minh Anh là niềm tự hào mà bất kỳ cô gái trẻ nào cũng khao khát. Với kinh nghiệm tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho học sinh sinh viên trước đó cùng thành tích nổi bật: 12 năm liền học sinh khá giỏi Top 30 cuộc thi Người Mẫu ảnh do báo 2! tổ chức; Top 60 cuộc thi Miss Áo Dài 2016; Vòng chung kết cuộc thi Người Mẫu ảnh bìa KQĐ 2013,…. Minh Anh đã chuẩn bị rất chu đáo cho phần dự thi và trình diễn của mình từ những ngày đầu tham gia.

(Hình ảnh của Minh Anh)
Minh Anh luôn quan niệm : ” Cuộc sống không ai được chọn hoàn cảnh cho mình.Vì vậy chúng ta chỉ có thể cố gắng hết mình thay đổi hoàn cảnh cho riêng mình mà thôi.” Vì vậy, đến với bất kì cuộc thi nào, dù là lớn hay nhỏ, Minh Anh luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được điều tốt nhất. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, có rất nhiều vấn đề xảy ra nhưng cô bé vẫn kiên trì đến cuối cuộc thi, hăng hái tập luyện, chú tâm vào những động tác đồng diễn, nở nụ cười tươi và quên đi sự mệt mỏi.
(Hình ảnh của Minh Anh)
Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giỏi ngoại ngữ, cô gái năm nhất của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã chứng minh được khả năng ngoại ngữ của mình khi lọt vào Top 10 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Hùng biện tiếng Anh.
Đến với đêm chung kết cuộc thi, Minh Anh vô cùng rạng rỡ và không kém phần xinh đẹp so với các thí sinh khác khi được khoát lên mình những bộ trang phục được chuẩn bị công phu và vừa vặn với chiều cao 1m7 vượt trội từ chiếc áo dài thanh niên trẻ trung cho đến trang phục dạ hội lộng lẫy đầy quyến rũ.
(Hình ảnh của Minh Anh trong đêm chung kết)
Ngoài gia đình luôn đồng hành trên mọi chặng đường, Minh Anh cũng được sự quan tâm động viên sâu sắc đến từ các lãnh đạo của trường Đại học nơi em đang theo học và các thầy cô của chương trình Liên kết quốc tế cùng đông đảo bạn bè và sinh viên trường Sư phạm Kỹ thuật đã đến tham gia và cổ vũ cho mình.

(Hình ảnh gia đình, bạn bè và thầy cô đến cổ vũ cho Minh Anh trong đêm chung kết) Tuy không trở thành Hoa khôi năm nay nhưng bé Đậu chia sẻ rằng cuộc thi Hoa khôi Sinh viên là một trong những kỷ niệm vô cùng đẹp trong quãng đời sinh viên của mình khi được tham gia học tập, tập luyện sinh hoạt cùng các thí sinh khác, được đóng góp một phần nhỏ phục vụ cộng đồng qua những chuyến đi thực tế và trưởng thành rất nhiều qua những góp ý của các chuyên gia. Sau cuộc thi cô bé cũng đã trở lại học tập bình thường như bao bạn bè khác với ước mơ sẽ trở thành một kỹ sư Điện – Điện tử trong tương lai của mình. Chúc Minh Anh sẽ luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Nhật Ly
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Album ảnh
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Truy cập tháng: 21,153

Tổng truy cập:316,879